LẮP PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Lắp phun sương ống đồng là biện pháp làm mát hiệu quả nhất trong việc làm mát không khí vào những ngày nắng nóng cao điểm. Máy phun sương cao áp tạo áp lực nén nước với áp suất từ 4000PSI đến 1000PSI theo dây dẩn bằng đồng dến những đầu béc phun sương được thiết kế vô cùng đặc biệt để cho ra vô vàn các hạt sương nhỏ mịn mong manh, dể bay hơi trong không khí.

Hàng tỷ hạt sương được phun ra dưới áp suất cao có tác dụng làm mát không khí với tốc độ nhanh, nhiệt độ giảm xuống 7-10*C. Đồng thời những hạt sương này khi phun ra bốc hơi nhanh để lại một lượng độ ẩm vừa đủ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong không gian quán. Tạo cảm giác thoải mái cho khách ngồi thư giản và thưởng thức đồ ăn thức uống trong quán.

Thời tiết nóng bức, oi ả luôn là nổi ám ảnh lớn khi phải đi ra ngoài đường, nhất là những người làm công việc giao tiếp với khách hàng thường xuyên phải ra ngoài. Việc lựa chọn địa điểm và không gian quán ngồi để trao đổi và chốt đơn hàng là một việc rất quan trọng. Một không gian mát mẻ thoải mái luôn là điểm thu hút khách hàng vào quán thư giản.

Việc lắp phun sương ống đồng cho không gian quán tuy chi phí ban đầu có hơi cao so với các hệ thống phun sương bình thường, nhưng chúng lại mang đến chất lượng làm mát và tạo ẩm gấp nhiều lần. Hệ thống máy phun sương ống đồng còn có thể lắp trực tiếp trong không gian quán, mà không lo sợ bị ướt hay nhiểu giọt, và không làm khách khó chịu.

lắp phun sương ống đồng
HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỘNG CAO ÁP

Phun sương ống đồng bao gồm các vật tư chính : máy phun sương cao áp có công suất từ 1HP trở lên, dây đồng Thailan 6li-6zem,

béc phun suong, tê chia, bít cuối, con tán siết. tất cả hầu như được chế tạo, tiện từ nguyên liệu hoàn toàn bằng đồng nguyên chất. chúng chịu lực nén và sự thay đổi đến khắc nhiệt của môi trường.

Một hệ thống phun sương ống đồng có giá từ 25 triệu đến 45 triệu đồng tương đương 50 đầu phun đến 150 đầu phun. Khi bạn có ý muốn lắp phun sương ống đồng nên cân nhắc và tính toán hợp lý ngân sách để đưa ra quyết định nên lắp hay không. Tuy giá thành cau nhưng chất lượng làm mát và tạo ẩm vượt trội hơn hẳn các thiết bị phun sương khác.

Hơn thế nửa là hệ thống phun sương ống đồng còn lắp đặt luôn bên trong không gian quán của bạn. Một lượng các đầu béc ống đồng cao áp vừa phải với độ cao trên 4m nó sẻ làm mát một không gian rộng lớn. Sương mù phun ra dể bay hơi để lại một lượng độ ẩm cần thiết để làm mát và cho một không gian trong lành, thoáng mát, sương mù bboongf bềnh nhẹ nhàng rất cuốn hút.

Nếu không gian quán của bạn là sân vườn thì khi lắp phun sương ống đồng nên kết hợp lắp phun sương cùng quạt công nghiệp để tạo thành một hệ thống quạt phun sương như vậy kết quả thu được sẻ nhân lên rất nhiều lần. Vì các hạt sương khi phun ra với áp suất cao tạo ra hằng triệu hạt sương nhỏ li ti, cộng thêm sức gió của quạt sẻ đẩy chúng ra xa hơn.

Phạm vi làm mát và cung cấp độ ẩm được cải thiện rỏ rệt. Sương mù củng nhanh chóng bị thăng hoa khi gặp gió và nhiệt độ môi trường bên ngoài. Chúng chỉ để lại độ ẩm theo luồng gió và làm mát không gian quán của bạn, chúng củng không làm các vị khách ngồi trong quán cảm thấy khó chịu. Ngược lại họ sẻ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn thật tuyệt.

Ngoài lắp phun sương ống đồng cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn chúng tôi còn tư vấn thiết kế và áp dụng hệ thống này vào các khu vui chơi, tạo hiệu ứng sương mù cho các hồ bơi, sân vườn, và cả phun sương tưới lan.

Những quán mặt tiền rộng lớn có mật độ xe cộ lưu thông dày đặc gây khói bụi làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh quán của bạn thì nên sử dụng hệ thống phun sương ống đồng cao áp để ngaen chặn bụi và khói là tốt ngất. Khi chúng ta thiết kế để lắp phun sương ống đồng nên chú ý khoảng cách giữa các béc với nhau.

Để dập khói bụi trước mặt tiền quán tốt nhất nên chia khoảng cách 50cm / đầu phun, lắp chúng phun cắm trực tiếp từ trên cao xuống hoặc nghiêng khoảng 35-45 độ để tạo một màn sương giày đặc như một bức tường sương mù. Khi phun các hạt sương sẻ bám dính vòa những hạt bụi lơ lửng làm chúng nặng dần lên và rớt xuống ngay bên ngoài không gian của bạn.

Bạn củng đừng lo các béc phun quá dày gây ẩm ướt sàn nền bên ngoài, vì lắp phun sương ống đồng luôn cho ra các hạt sương siêu mịn khoảng 50-60micromet, chúng chỉ bay lơ lửng và bốc hơi ngay sau đó vài giây khi phun ra. Chúng tạo ra một khu vựu có độ ẩm cao làm cho khói bụi khó có thể phân tan rộng như khi chưa lắp phun sương.

Khi bạn có nhu cầu lắp phun sương ống đồng hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0907853968 để được tư vấn và khảo sát trực tiết miển phí. Đồng thời đo đạc lên khối lượng vật tư, công suất máy cao áp, thiết kế lên bản vẻ chi tiết, rỏ ràng, trước khi đi vào lắp đặt hệ thống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *