MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ SỈ CHO ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Máy phun sương giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc và các đại lý nước ngoài có nhu cầu mua với số lượng lớn, như máy phun sương, béc phun sương, linh kiện phun sương…Đảm bảo chất lượng hàng đầu, uy tín, trung thực, hổ trợ khách hàng tận tình chu đáo tận nơi.

máy phun sương giá sỉ
CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sương giá sỉ với mức ưu đải cho tất cả các đại lý từ cấp 1 đến cấp 3 trên toàn quốc với mức chiết khấu hợp lý cho từng cấp đại lý máy phun sương. Chiết khấu lên đên 35% khi quý khách hàng mua hàng với đơn giá trên 50 triệu đồng và liên tục mua hàng của công ty chúng tôi.

Các dòng máy phun sương da dạng mẩu mả và giá cả luôn hấp dẩn với những khách lẻ trên toàn quốc và miển phí giao hàng tại nội thành Sài Gòn, và giao trong ngày với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Vủng Tàu,…Hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất cho khách hàng, như gửi nhà xe, thu tại nhà, chuyển khoản ngân hàng, COD…

Máy phun sương của chúng tôi có công suất từ 5 đầu phun cho đến 150 đầu phun, phù hợp với các diện tích tương ứng từ 25m2 đến 500m2, quán mặt tiền, hiên nhà, quán sân vườn, khu vui chơi giải trí, phun sương làm mát trang trại gia súc gia cầm, khử mùi chuồng trại, phun sương tưới nấm

Ngoài máy phun sương đa dạng mẩu mả và công suất chung tôi còn là đơn vị cung cấp linh kiện phun sương đứng nhất nhì cả nước. Đặc biệt là nối béc và béc phun sương. Chúng được nhập khẩu từ đài loan trung quốc về tổng kho của chúng tôi và được phân phối lại cho các đại lý từ Hà Nội vào tới Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây.

Dù cung cấp các mặt hàng máy phun sương sỉ và lẻ trên toàn quốc, nhung chúng tôi luôn có đội ngủ kỷ thuật chuyên nghiệp, yêu nghề sẳn sàng tư vấn hay thiết kế lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Không ngại đường xa thời tiết nắng nóng hay đêm tối sẳn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Các ngàng kinh doanh chủ yếu của chúng tôi : 

_ Cung cấp máy và linh kiện phun sương.

_ Lắp phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn.

_ Lắp máy phun sương tưới lan tự động.

_ Hệ thống phun sương tưới nấm.

_ Phun sương dập bụi.

_ Phun sương khử mùi chuồng trại, khu chế suất hải sản.

_ Bán quạt cong nghiệp

_ Quạt hơi nước.

_ Lắp máy phun sương ống đồng.

_ Hệ thống phun sương ống đồng.

_ Phun sương ống đồng quán ăn, nhà hàng, quán cafe sân vườn.

_ Cung cấp các mặt hàng liên quan đến điện nước dân dụng…

Với hệ thống phun sương ống đồng cao áp cho phép chúng ta lắp đặt trực tiếp vào bên trong quán hoặc nhà với độ cao trên 3m, mật độ vùa phải. Các hạt bụi sương li ti bay lơ lững trong không khí dể dàng hấp thu nhiệt và mang một lượng hơi ẩm cần thiết cho không gian quán, đảm bảo không gian thoáng mát và thu hút khách hàng.

Dù là phun sương cao áp hay bình thường chúng ta không nên lạm dụng chúng quá nhiều hay quá thấp như vậy sẻ làm sương ngưng tụ và đọng nước làm ảnh hưởng tới khách hàng. Nên kết hợp phun sương với các quạt công nghiệp để nâng cao chất lượng.

Khi bạn muốn mở đại lý và nhập máy phun sương giá sỉ và linh kiện phun sương giá sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0907853968 để được giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *