MÁY PHUN SƯƠNG SỈ – LẺ – HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NHÀ HÀNG

Máy phun sương sỉ – lẻ toàn quốc, dịch vụ lắp đặt máy phun sương tận nhà, giá cạnh tranh nhất. Do nhu cầu chống nóng của người tiêu dùng tăng mạnh, Công ty máy phun sương xin giới thiệu những phương pháp làm mát của máy phun sương chúng có thể điều hòa không khí, làm giảm nhiệt độ từ 5-7*C cho bạn không gian mát mẻ thoải mái, khỏe khoắn giữa ngay hè oi ả, dập bụi và khói do phương tiện di chuyển gây ra, và cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NHÀ HÀNG

Tuy nhiên, máy phun sương chất lượng hay không sẽ phu thuộc vào các nơi cung cấp, nếu mua hàng trôi nổi sẻ không hiểu được công suất máy, các loại béc phun phù hợp. Dẩn đến chất lượng phun kém do máy công suất nhỏ mà số lượng béc quá nhiều hoặc máy công suất lớn nhưng ít béc phun sẻ nhanh hỏng máy, gây cháy nổ mất an toàn, hoang mang đến người tiêu dùng.

Bán máy phun sương sỈ, lẻ toàn quốc, máy phun sương chính gốc Đài Loan như: GP2500, GP2600,GP2600B, KJ2000, FOG3017, FOG6025, FOG6035, FOG6050, FOG6070, FOG6100, FOG6150.
Vì vậy chúng tôi đưa ra một giải pháp vừa làm mát hiệu quả, mà tiết kiệm chi phí. Đó là phương pháp phun sương tạo các hạt bụi nước. Giải pháp này làm tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ môi trường ngoài trời xuống khoảng 5 7°C.

Do áp dụng nguyên lí nén nước với áp lực cao qua các đầu béc tạo ra vo vàn những hạt sương và dể dàng  bốc hơi, tạo không gian mát mẻ, sảng khoái. Đặc biệt với những khu vực ở gần đường đi lại, hệ thống phun sương sẽ ngăn chặn bụi và hơi nóng bốc lên từ mặt đường và khói từ các phương tiện lưu thông. Tại Sài Gòn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống phun sương được lắp đặt tại các quán cafe mặt tiền, quán nhậu, khu vui chơi giải trí, các nhà hàng…

Máy phun sương sỉ được áp dụng rộng rải từ nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi, hay cả những hộ gia đình. Sử dụng máy phun sương xung quanh hiên nhà, trước mặt tiền làm giảm nhiệt độ, tăng cường độ ẩm, cải thiện không gian sống trở nên mát mẻ, thoải mái trong những nhày nắng nóng, ngăn chặn bụi bẩn bay vào nhà.

Tận dụng những cây quạt treo chúng ta gắn phun sương lên phía trước quạt tạo thành quạt phun sương cho kết quả tăng gấp bội, mang đến không gian làm mát và tạo ẩm rộng. Chú ý lắp thêm van khóa cho nhũng vòi phun trên quạt để ngăt khi trời mát, độ ẩm cao, hay khi không cần làm mát khu vực đó.

Bạn kinh doanh quán cafe hay nhà hàng, những quán này là tâm huyết của bạn và bạn muốn kinh doanh lâu dài và thu hút khách ngày càng đông khách thì nên lắp hệ thống phun sương ống đồng cao áp. Tuy chi phí ban đầu có hơi cao một chút so với các hệ thống phun sương thông thường.

Giá thành cao nhưng bù lại là tuổi thọ của hệ thống phun sương ống đồng cao vượt trội, ít bảo hành, bảo trì. Chất lượng làm mát cao vượt trội, hạt sương dể dàng thăng hoa hay chỉ là bay là tà trong không khí, chúng rất khó rơi xuống bề mặt sàn. Phun sương ống đồng cao áp tạo ra các hạt sương rất nhỏ ước chừng 50 – 60 micromet nên chúng thường không làm ướt các vật dụng hay ảnh hưởng khách hàng của bạn.

Máy phun sương ống đồng cho phép chúng ta lắp bên trong khu vực quán, trong nhà nhưng phải có độ cao trên 3,5m. Mật độ khi lắp bên trong phải thưa, khoảng cách giữa các đầu béc phun sương từ 1,5m trở lên. Cần có khóa để ngắt khi trời mát, độ ẩm cao, cần thêm một van xả khi tắt để thoát nước ngừa nhỏ giọt gây phiền cho người trong quán.

Bạn cần mua máy phun sương sỉ – lẻ, mở đại lý máy phun sương, hay lắp đặt hệ thống phun sương hảy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại kinh doanh 0907853968 để được tư vấn lựa chọn những bộ phun sương phù hợp với không gian quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *