BÁN MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ+HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Bán máy phun sương giá rẻ tại HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp, lắp đặt máy phun sương, linh kiện phun sương và giao hàng nhanh trên cả nước, Bảo hành 12 tháng. Hoạt động trong lỉnh vực cung cấp dịch vụ làm mát nên chúng tôi hiểu rỏ nhu cầu của khách hàng mổi khi mùa nắng nóng tới. Nhiều phương pháp làm mát ra đời như quạt phun sương, máy điều hòa, quạt hơi nước…Nhưng vẩn đáng quan tâm nhất là máy phun sương, chúng được ứng dụng nhiều nhất để làm mát và tạo ẩm.

bán máy phun sương giá rẻ

Hệ thống phun sương đạt chuẩn luôn có các bộ phận liên kết với nhau luôn đi song song với nhau, nếu thiếu một bộ phận nào đó thì cả hệ thống sẻ không phun ra sương hoặc phun ra sương hạt to dể gây ướt. Một hệ thống phun sương bao gồm các vật tư như: máy phun sương, bộ béc phun sương, dây phun sương PE8mm, bộ lọc nước, co, tê, bít cuối.

Các sản phẩm  như máy phun sương, linh kiện phun sương của công ty bán máy phun sương giá rẻ chúng tôi được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ Đài loan – nơi nổi tiếng với những sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao và chất lượng hàng đầu. Đến với Công ty chúng tôi người tiêu dùng sẽ thoải mái lựa chọn các sản phẩm làm mát xuất xứ từ Đài Loan, với giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như:

  1. Máy phun sương làm mát hiên nhà, mái tôn, trường học, khu vui chơi,…
  2. Máy phun sương quán café, nhà hàng, khách sạn, quán bia,…
  3. Máy phun sương  cho trang trại nấm, tưới cây, máy phun sương tưới lan.
  4. Máy phun sương dập bụi với quy mô từ nhà ở cho đến nhà xưởng công nghiệp có diện tích lớn.
  5. Máy phun sương làm mát chuồng trại, khu chăn nuôi gia súc gia cầm.
  6.  Máy phun sương khử mùi, khử trùng.
  7. Máy phun sương tạo cảnh quan sân vườn, ban công…

Những sản phẩm của cữa hàng bán máy phun sương giá rẻ chúng tôi khi cung cấp và phân phối ra thị trường đều mang tem mác, nhản hiệu, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Các sản phẩm như máy phun sương, quạt công ngiệp, quạt hơi nước…đều được bảo hành 12 tháng, và đổi mới trong một tháng đầu sử dụng khi cỏ biểu hiện lổi.

– Máy phun suong GP2500

Công suất 24v, béc phun thích hợp từ 5 – 15 đầu, phù hợp cho các hộ gia đình, quán cafe nhỏ.

– Máy phun sương GP2600:

Lượng béc tối thiểu là 15 béc và đạt tối đa là 25 béc phun. Công suất 29v 2A. Chúng vừa cá thể sử dụng làm mát vừa sử dụng để phun tưới lan, rau sân thượng, nhà kính…

– Máy phun sương FOG 6050

Thuộc dòng máy phun sương lớn tầm trung, nó có thể điều chỉnh lượng sương mù lớn nhỏ tùy ý của người sử dụng. Diện tích để phun phù hợp như quán nhậu, nhà hàng, quán cafe sân vườn, phun làm mát nhà kính trồng rau sạch…

Hiện nay hệ thống phun sương tự động có tích hợp điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh vì thế bạn cvos thể điều khiển ở nơi rất xa quán hay vươn rau, hoa lan của mình và thời gian trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Muốn phun sương trong thời gian bao lâu, bao nhiêu lần, vào thời gian nào mình có thể thực hiện điều đó chỉ cần một tin nhắn điện thoại hoặc một vài thao tác đơn giản.

Khi nào bạn cần mua máy phun sương hảy liên hệ với công ty bán máy phun sương giá rẻ của chung tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *